欢迎来到vdoobv论坛

请选择注册新户口或登入已有户口

登录 注册

Lịch sử của sòng bạc trực tuyến

回复
sreynoch
帖子:59
Lịch sử của sòng bạc trực tuyến

帖子 sreynoch » 周一 12月 16, 2019 12:46 am

图片

Sòng bạc trực tuyến đầu tiên được mở ra vào năm 1996 và vẫn còn tồn tại đến ngày hôm nay. Trên thực tế, có một số sòng bạc đã mở ra trong vài năm đầu tiên rằng cờ bạc đã xuất hiện trên Internet (và hàng trăm kể từ đó), khiến nó trở thành một trong những ngành công nghiệp trực tuyến thành công nhất từ ​​trước đến nay. Nhưng nó không phải lúc nào cũng thành công và dễ dàng cho ngành công nghiệp sòng bạc trực tuyến, như bạn sẽ thấy sớm. paoypaet.com

Ngay cả trước khi InterCasino mở cửa ảo vào năm 1996, đã có rất nhiều ý kiến ​​phản đối. Các nhà lập pháp và các nhóm chống đánh bạc xếp hàng để chụp ảnh nồi của họ tại các sòng bạc trực tuyến sắp tới. Nhưng một khi Ủy ban cao cấp Antigua và Barbuda ở Tây Ấn thông qua "Đạo luật khu vực chế biến và thương mại tự do", các mảnh đã được đưa ra để làm nên lịch sử sòng bạc trực tuyến. Họ bắt đầu Division of Gaming để cấp giấy phép tài phán chính thức đầu tiên để các nhà khai thác tiềm năng có thể mở hợp pháp sòng bạc trực tuyến của họ. Vì Mỹ và các nước lớn khác từ chối cấp các giấy phép này, đây là một phần rất lớn trong lịch sử sòng bạc trực tuyến.

May mắn thay kể từ đó, một số khu vực pháp lý khác đã bắt đầu cấp giấy phép trên toàn thế giới, bao gồm Canada, Vương quốc Anh và nhiều hơn nữa. Nhưng danh sách đó dừng lại ở Hoa Kỳ, nơi vẫn kiên quyết từ chối cấp giấy phép.

Các sòng bạc trực tuyến đầu tiên đã gặp rất nhiều hoài nghi, vì việc gửi thông tin như thẻ tín dụng, tên và địa chỉ qua internet vẫn gặp rất nhiều nghi ngờ. Sòng bạc trực tuyến được cho là mờ ám hoặc được điều hành bởi đám đông. Kết nối chậm có nghĩa là chương trình và đồ họa bị đình trệ và thiếu nhà cung cấp phần mềm chất lượng trong ngành công nghiệp non trẻ có nghĩa là rất nhiều nền tảng bị đình trệ.

回复