分页: 1 / 1

Giữ tiền của bạn an toàn trong trò chơi Poker trực tuyến

发表于 : 周日 12月 15, 2019 2:27 am
sreynoch
图片

Khi chơi poker trực tuyến, suy nghĩ phải rất khác so với khi chơi một trò chơi riêng hoặc trong một sòng bạc. Trò chơi trực tuyến là một trải nghiệm hoàn toàn khác so với một trò chơi hoặc sòng bạc tư nhân. Có một vài lý do tại sao điều này là như vậy. Chúng tôi sẽ thảo luận về chúng trong bài viết này.paoypaet.com

Trò chơi poker trực tuyến di chuyển với tốc độ rất nhanh. Các trò chơi tư nhân và trò chơi sòng bài cần xáo trộn các cỗ bài cho mỗi tay chơi, chip được bán cho người chơi, người chơi mất nhiều thời gian hơn để quyết định hành động nào, trong khi trò chơi bài trực tuyến có lợi thế là giao dịch nhiều tay mỗi giờ hơn Đại lý sống có. Điều này dẫn đến kết quả là rèm đến nhanh hơn nhiều và do đó cá cược của bạn có nguy cơ thường xuyên hơn. Mỗi kịch bản phải được xem xét khi tác động của trò chơi trực tuyến là ngân hàng của bạn dao động nhanh hơn trò chơi trực tiếp.

Bất cứ ai hiểu toán học của tất cả những điều này sẽ hỏi, "Điều này không có nghĩa là số lượng lớn các bàn tay được xử lý sẽ thực sự làm giảm các phương sai thay vì tăng chúng? Không nên có ít sự khác biệt về số lượng lớn hơn so với trong những con số nhỏ hơn? " Người ta có thể tin như vậy, nhưng đó là sai.

Số lượng tay tăng lên giúp ổn định các thẻ tổng thể nhận được trong một khoảng thời gian nhất định. Phương sai ngắn hạn vẫn tồn tại; nó chỉ được đẩy vào một lượng nhỏ thời gian Toán học không diễn ra trong những thời điểm khi các thẻ không đến với bạn. Trong một trò chơi trực tuyến chuyển động rất nhanh, khi Lady Luck không ở bên bạn, bạn sẽ mất nhiều hơn so với khi chơi trong một trò chơi riêng tư hoặc tại một sòng bạc.