分页: 1 / 1

Sòng bạc Vegas Palm mang trải nghiệm Las Vegas cổ điển đến máy tính để bàn của bạn

发表于 : 周二 2月 04, 2020 12:10 pm
sreynoch
图片


Sòng bạc Vegas Palm bất tử hóa hình ảnh của những thứ mà giấc mơ được tạo nên - biển xanh, bãi cát dài, cây cọ và giải trí đánh bạc! Là một phần của nhóm Fortune Lounge lừng lẫy, người chơi được đảm bảo sự ủng hộ của một trong những công ty đánh bạc uy tín nhất trong ngành. Ngoài ra, Vegas Palm tự hào mang con dấu "An toàn và công bằng" của eCOGRA chứng minh rằng trang web duy trì tiêu chuẩn cao về đạo đức và hoạt động, tuân thủ các giao thức hoạt động của tổ chức, cũng như điều lệ quản lý kinh doanh và kinh doanh hàng ngày. Vegas Palm đã được tạp chí Gamble Online nhận được nhiều lần trong những năm gần đây và được cấp phép bởi Ủy ban trò chơi Kahnawake.allnewgclub

Phần mềm
Phần mềm Microgaming không thể đánh bại được cung cấp bởi Vegas Palms có sẵn trong phiên bản có thể tải xuống hoàn toàn hoặc các trò chơi có thể được chơi bằng phiên bản Flash tức thì. Như có thể mong đợi từ nền tảng Microgaming, đồ họa trên trang web của anh ấy thật tuyệt vời và mang đến sự hiện thực của một sòng bạc trực tiếp. Tất cả các loại người chơi được phục vụ tại trang web của mình, nhờ vào sự lựa chọn và giới hạn trò chơi lớn.

Giống trò chơi
Sòng bạc Vegas cho phép người chơi lựa chọn từ hơn 170 trò chơi thú vị trong một phạm vi bao gồm hầu hết mọi loại hình giải trí đánh bạc.

Các trò chơi đa dạng bao gồm:

* Blackjack: Hơn 15 biến thể của trò chơi, bao gồm các trò chơi Gold Series yêu thích trong ngành và các tùy chọn đa phương tiện.
* Trò chơi trên bàn: Vô số các dịch vụ, bao gồm bốn loại roulette, sic bo và baccarat.
* Slots: Hơn 70 loại slot khác nhau! Người chơi có thể chọn từ ba và năm tay quay, khe thưởng, khe video và nhiều thứ khác.
* Trò chơi tiến bộ: Giải độc đắc lũy tiến tại Vegas Palm đạt hàng triệu đô la và tăng lên mọi lúc.
* Video Poker: Một lựa chọn tuyệt vời của tất cả các mục yêu thích, bao gồm Jacks hoặc Tốt hơn. Người chơi có thể chọn hành động poker video thú vị dưới dạng 25, 50 hoặc thậm chí 100 trò chơi tay.