欢迎来到vdoobv论坛

请选择注册新户口或登入已有户口

登录 注册

Đánh giá giải vô địch quyền anh

回复
raksa
帖子:38
Đánh giá giải vô địch quyền anh

帖子 raksa » 周五 2月 07, 2020 4:40 pm

Đánh giá giải vô địch quyền anh

图片

Boxing Championship là một game RPG trực tuyến có sẵn để chơi trực tuyến. Như tiêu đề cho thấy, đây là một trò chơi về môn thể thao tàn bạo của quyền anh. Paoypaet.com

Bạn sẽ bắt đầu như một võ sĩ nghiệp dư, người sẽ cần phải có một huấn luyện viên cá nhân trước khi bạn có thể mạo hiểm và trở thành võ sĩ tiếp theo của thế giới. Khi bạn bắt đầu một giải đấu, bạn chỉ có thể chọn một huấn luyện viên, nhưng khi bạn phát triển và kiếm được nhiều tiền hơn, bạn có thể có nhiều huấn luyện viên giàu kinh nghiệm hơn khi bạn đi.

Trước khi bạn có thể ra ngoài và chiến đấu trong trận đấu đầu tiên của mình, bạn phải luyện tập trên cú đấm. Huấn luyện làm tăng chỉ số của bạn trong cả tấn công và phòng thủ, vì vậy nó sẽ mất sau khi bạn quyết định ra ngoài và chiến đấu.

Dễ dàng theo chế độ đào tạo. Có ba nút "Punch" được tô sáng trên cú đấm. Khi một nút được tô sáng màu cam, sau đó bạn thực hiện một hành động nhanh và nhấp vào nút cụ thể đó bằng chuột máy tính của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ nút tô sáng quá nhiều, nếu không bạn sẽ thất bại trong quá trình đào tạo và không có chiếc đồng hồ nào của bạn sẽ được hợp nhất.

Điều cần thiết là bạn luyện tập càng nhiều càng tốt trước khi bạn tham gia trận chiến đầu tiên. Tôi đã chiến đấu chỉ với một buổi tập và tôi đã thua. Mặc dù trò chơi khó thành thạo trong một vòng và khi kết thúc, bạn sẽ tự động thua. Đó là lý do tại sao nó trả tiền để đào tạo khi bạn có thể tăng sức mạnh đấm của mình. Giống như mọi trò chơi RPG, nó tiêu tốn tiền của bạn trước khi bạn chiến đấu.

回复