欢迎来到vdoobv论坛

请选择注册新户口或登入已有户口

登录 注册

Tung xúc xắc về sự nghiệp trong quản lý sòng bạc

回复
sreynoch
帖子:59
Tung xúc xắc về sự nghiệp trong quản lý sòng bạc

帖子 sreynoch » 周三 2月 12, 2020 9:42 am

图片

Bạn có quan tâm đến một nghề nghiệp trong quản lý sòng bạc? Với đào tạo, bạn có thể đang trên đường đến một sự nghiệp thú vị trong lĩnh vực quản lý khách sạn và trò chơi.paoypaet.com

Họ làm gì:

Người quản lý trò chơi thực hiện nhiều chức năng quan trọng trên sàn sòng bạc. Họ thường giám sát rằng các hoạt động sòng bạc được tiến hành đúng theo quy tắc nhà ở và theo luật chơi game liên bang. Người quản lý sòng bạc có trách nhiệm giám sát nhân viên, thiết lập chính sách sòng bạc và giải quyết khiếu nại của khách hàng. Họ xử lý việc phân phối "comps" (phòng khách sạn miễn phí, bữa ăn, v.v. được cung cấp cho người chơi), theo dõi tiền tại các bàn và theo dõi tín dụng có thể được mở rộng cho người chơi.

Đào tạo:

Để làm việc trong Quản lý sòng bạc, bạn cần kiếm được bằng cử nhân quản lý khách sạn với trọng tâm là quản lý sòng bạc và chơi game. Loại bằng cấp này có thể dẫn đến một nghề nghiệp là người quản lý trò chơi, người giám sát trò chơi, nhân viên giám sát trò chơi hoặc nghề nghiệp tương tự. Trong một chương trình cấp bằng quản lý khách sạn, bạn sẽ tìm hiểu về ngành khách sạn trong khi chuyên về sòng bạc và ngành công nghiệp trò chơi. Các lớp học tập trung của bạn có thể bao gồm quản lý trò chơi, luật chơi trò chơi, tiếp thị sòng bạc và tiếp thị du lịch. Bạn được đào tạo sẽ chuẩn bị để quản lý các hoạt động hàng ngày của cơ sở của bạn. Để thành công trong quản lý trò chơi, bạn sẽ cần phải có kỹ năng giao tiếp và khả năng lãnh đạo tuyệt vời.

Thu nhập:

Khi bạn kiếm được bằng cấp với sự tập trung trong quản lý sòng bạc, bạn có khả năng kiếm được một cuộc sống rất tốt đẹp. Người quản lý sòng bạc thường được trả lương vượt quá 100.000 đô la hàng năm. BLS tuyên bố rằng việc làm trong các dịch vụ chơi game, bao gồm cả người quản lý và giám sát trò chơi, dự kiến ​​sẽ tăng nhanh hơn mức trung bình cho tất cả các ngành nghề trong năm 2014.

回复