欢迎来到vdoobv论坛

请选择注册新户口或登入已有户口

登录 注册

Tại sao bạn chỉ nên chơi Roulette trực tuyến

回复
sreynoch
帖子: 59

Tại sao bạn chỉ nên chơi Roulette trực tuyến

帖子 sreynoch » 周二 2月 18, 2020 12:37 pm

图片

Tôi yêu sòng bạc và đặc biệt thích chơi roulette nhưng tôi sợ các phiên bản trực tuyến thường rất nhàm chán ngoài các trò chơi roulette trực tuyến. Tôi nghĩ một trong những lo lắng chính của tôi với roulette trực tuyến là liệu trò chơi có thực sự ngẫu nhiên không? Đừng hiểu lầm tôi khá chắc chắn rằng không có một danh sách lớn các sòng bạc quanh co trên internet mặc dù chắc chắn có một hoặc hai.oppa888

Vấn đề là roulette trực tuyến không bao giờ có thể thực sự ngẫu nhiên, đơn giản vì tất cả các khía cạnh của trò chơi đều được điều khiển bởi một chương trình máy tính, mọi vòng quay, tất cả các sự kiện và kết quả đều do phần mềm điều hành sòng bạc tạo ra. Máy tính luôn có vấn đề với việc tạo ra các số ngẫu nhiên hoàn toàn vì chúng phải được bảo phải làm gì.

Chẳng hạn, hãy chơi một trò chơi roulette thực sự, yếu tố ngẫu nhiên được tạo ra ở đây như thế nào?

Nó xuất phát từ tốc độ mà cattier quay bánh xe
Tốc độ bóng được quay
Trường hợp bánh xe bắt đầu
Góc mà quả bóng được đưa vào chơi
Vì vậy, chỉ có Roulette trực tuyến là ngẫu nhiên?
Tôi chắc chắn không nói các trò chơi roulette trực tuyến là cố định bởi vì chúng không phải, các trình tạo số ngẫu nhiên giả cực kỳ tinh vi và bất kỳ sòng bạc hợp pháp nào sẽ nhanh chóng bị ngừng hoạt động nếu họ sửa đổi điều này. Chỉ là các sòng bạc trực tuyến hoàn toàn là phần mềm sẽ không bao giờ là ngẫu nhiên như một bánh xe roulette thực sự được quay bởi một kẻ lừa đảo thực sự. Trò chơi thực sự có vẻ công bằng hơn, nếu bạn thua một vòng quay được tạo ra thì một phần của bạn sẽ bị nghi ngờ và nó không cảm thấy đúng.

回复