欢迎来到vdoobv论坛

请选择注册新户口或登入已有户口

登录 注册

Chơi game trực tuyến trong khuôn mặt của bạn?

版主:talkbolayee-lek.yap

回复
sreynoch
帖子:59
Chơi game trực tuyến trong khuôn mặt của bạn?

帖子 sreynoch » 周四 2月 06, 2020 11:39 am

图片

Cho dù đó là trên đường phố hay trực tuyến, người ta không thể thoát khỏi lực lượng đã trở thành tình trạng cờ bạc trên Internet. Bạn không thể trốn tránh nó bởi vì nó đang vượt qua biên giới quốc tế dễ dàng như 'cuộc chiến chống khủng bố' của George W. Bush đã giúp xâm chiếm Iraq. Đánh bạc sòng bạc trực tuyến và chơi bài xì phé trực tuyến chưa bao giờ dễ dàng và đơn giản đến thế, và bạn trở nên kinh ngạc bởi số lượng và sự đa dạng bạn phải chọn khi chọn sòng bài phù hợp để chơi.allnewgclub

Điều này khiến người ta đặt câu hỏi liệu cờ bạc sòng bạc trực tuyến có thực sự nằm dưới radar hay không, như một số người nói, khi tất cả những gì bạn thấy khi kết nối với ISP là quảng cáo biểu ngữ cho "trận đấu thưởng" mới nhất hoặc "khuyến mãi thành viên mới" đặc trưng khá nổi bật trên các công cụ tìm kiếm như Google, MSN và Yahoo. Người ta bắt đầu đặt câu hỏi về độ tin cậy của các trang web tin tức và báo chí khi bạn lướt qua các tiêu đề và bạn đến một trang đầy các cuộc thi và khảo sát đang được thực hiện bởi các nhà điều hành sòng bạc. Một ví dụ điển hình về vụ bắn phá 'phương tiện truyền thông sòng bạc', đó là điều tôi muốn gọi nó, là trang web news24.com.

Trong số các tiêu đề và các phần khác là các quảng cáo sòng bạc của Piggie Peak và Silver Sands, là những sòng bạc dành cho các con bạc và con bạc Nam Phi ở các nước xung quanh. Họ chiếm lấy trang này và xâm chiếm màn hình của bạn như quảng cáo bảo hiểm và các sản phẩm hướng đến người tiêu dùng khác vì chủ đề thú vị và đồ họa đầy màu sắc của họ. Không có giới hạn cho các chiến thuật quảng cáo và tiếp thị mà các sòng bạc trực tuyến sẽ sử dụng để đưa thông điệp của họ ra khỏi đó, và điều này có thể là lợi thế và bất lợi của họ.

Đó không phải là một sự phản ánh đạo đức của ngành công nghiệp sòng bạc trực tuyến và nó cũng không phải là một hình ảnh phản chiếu của xã hội chúng ta, mà là một sự giác ngộ về những gì xã hội của chúng ta đã trở thành. Sức lan tỏa của truyền thông chưa bao giờ có thật như bây giờ trong 'thiên niên kỷ'. Chúng ta cần xem xét kỹ các phương tiện truyền thông ngoài kia và nhận ra rằng các công ty, sòng bạc và những thứ tương tự chỉ đang cố gắng sử dụng các công cụ được cung cấp bởi một xã hội dựa trên việc nhận được một thông điệp ngoài kia, và người ta cần phải tiêu thụ của tất cả các loại phương tiện truyền thông và nhìn vào nó trong bối cảnh của nó là gì - phương tiện truyền thông.

回复